Select Page

Sunrise cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng đại diện tại đà Nẵng  nhằm đáp ứng một cách tối ưu cho nhu cầu thuê văn phòng với đầy đủ tiện nghi, tại trung tâm, giá rẻ của các đơn vị kinh doanh tại khu vực.

Mang đến sự khác biệt về chất lượng, giá, tiện ích, Sunrise mong muốn giải tỏa mối băn khoăn của nhiều công ty, doanh nghiệp khi giá cho thuê văn phòng đại diện tại Đà Nẵng đang ở mức cao, tuy nhiên vị trí, chất lượng phòng, chất lượng dịch vụ lại không tương xứng. Sunrise chắc chắn sẽ là lựa chọn tối ưu cho phân khúc văn phòng hạng trung.

Vị trí cho thuê văn phòng đại diện ngay trung tâm Đà Nẵng:

Tòa nhà cho thuê văn phòng đại diện nằm trên đường Lê Quý Đôn (giao với đường 2/9 và Trưng Nữ Vương), cách sông Hàn chưa tới 3 phút đi bộ, thuận tiện khi đi lại, giao dịch, gặp gỡ khách hàng, đối tác. Địa thế vô cùng phù hợp cho việc đặt văn phòng đại diện tại Đà Nẵng.

Nhiều lựa chọn diện tích văn phòng:

Đa dạng kiểu văn phòng với diện tích các khu vực cho thuê từ 20- 60 m2

Giá cho thuê rẻ:

Mức giá cho thuê văn phòng đại diện thuộc top rẻ nhất tại thị trường Đà Nẵng. Văn phòng mới, sạch sẽ, thoáng mát.

Không gian văn phòng mở

Sunrise cung cấp không gian trống để các công ty có thể chủ động bày trí, thiết kế văn phòng đại diện cho phù hợp với nhu cầu.

Không gian cho thuê văn phòng đại diện đà nẵng tại tầng 3

Không gian cho thuê văn phòng đại diện tầng 3

Bên cạnh đó, Sunrise còn hỗ trợ cho thuê bàn ghế văn phòng, các vật dụng trang trí, đảm bảo cho các đơn vị có nhu cầu có thể  bắt đầu làm việc ngay khi thuê.

Nhiều tiện ích hỗ trợ cho các văn phòng đại diện

có không gian café tiếp khách tại tầng trệt của tòa nhà, cho thuê không gian hội thảo, đào tạo ( trang bị đầy đủ máy chiếu, màn chiếu, mic không dây, điều hòa nhiệt độ, âm thanh, wifi..,) dịch vụ tiệc hội nghị đi kèm với mức giá ưu đãi khi các công ty có nhu cầu.

Đội ngũ nhân viên tòa nhà hỗ trợ tận tình, chuyên nghiệp

Trước và trong quá trình thuê sử dụng văn phòng, đội ngũ nhân viên tòa nhà sẽ cung cấp đầy đủ thông tin, hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của quý khách hàng một cách tận tình. Các nhu cầu phát sinh sẽ được hỗ trợ một cách nhanh chóng.

Giá cho thuê văn phòng đại diện tại Đà Nẵng ưu đãi với các hợp đồng dài hạn

Mức giá ưu đãi từ 5% -15% được áp dụng cho các hợp đồng thuê văn phòng dài hạn (2 năm trở lên)

Dịch vụ cho thuê văn phòng đại diện tại Đà Nẵng -Sunrise tự tin sẽ mang  đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, với mức chi phí rẻ nhất trên thị trường hiện nay, mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Địa chỉ: 45-47 Lê Quý Đôn, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.
Hotline: 0904 285 295 (Ms Dung) hoặc  0985.100.759
Email: thuephonghoithao.dn@gmail.com