CHO THUÊ PHÒNG HỌP TẠI SUNRISE ĐÀ NẴNG

۞ Sắp tới bạn được sếp giao phụ trách một cuộc họp của công ty?

۞Bạn đang đau đầu không biết nên chọn địa điểm nào phù hợp với tính chất cuộc họp?

۞Bạn không biết nên setup kiểu phòng nào và nên bài trí phòng như thế nào để buổi họp diễn ra thoải mái và suôn sẻ nhất?

۩  Hãy yên tâm, cho thuê phòng họp Sunrise Đà Nẵng sẽ giúp bạn thực hiện tất cả những điều đó tại 45 Lê Quý Đôn, Hải Châu, Đà Nẵng.

·         Có bãi đỗ xe thích hợp: Phòng họp cho thuê có bãi đỗ xe rộng đáp ứng đủ nhu cầu dừng đỗ của khách hàng và có bảo vệ trông giữ.

·         Phòng họp hiện đại: Phòng họp với sức chứa 70 người, có không gian yên tĩnh, cách âm tốt, thoáng mát và lịch sự. Phòng có sẵn máy chiếu, màn chiếu chất lượng tốt nhất và wifi miễn phí tốc độ cao. Ngoài ra còn có bảng viết thuận tiện cho việc ghi chú thêm thông tin.

Setup chuyên nghiệp: tùy theo quy mô của cuộc họp và mục đích của cuộc họp mà phòng sẽ được setup như thế nào cho phù hợp nhất. Ví dụ như kiểu chữ U, kiểu bàn dài, kiểu rỗng ở giữa… cách setup phòng họp chuyên nghiệp sẽ tạo không gian làm việc thoải mái cho các thành viên tham dự, đảm bảo sao cho quá trình thảo luận, trao đổi, lấy ý kiến từ các thành viên đạt hiệu quả tốt nhất, buổi họp diễn ra suôn sẻ nhất.

·         Dịch vụ tận tình:

 Chúng tôi cung cấp dịch vụ Teabreak tại chỗ cho khách hàng, phục vụ nhu cầu ăn nhẹ, cà phê, trà,…

Với những buổi họp kéo dài, thì vị trí của phòng họp gần với các nhà hàng ăn uống, thuận tiện đi lại. Bên cạnh đó, đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật luôn túc trực, đảm bảo buổi họp không xảy ra sơ suất gì dù là nhỏ nhất.

Một phòng họp chất lượng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của một cuộc họp. Phòng họp Sunrise Đà Nẵng luôn đặt mình vào vị trí của bạn để thấu hiểu những băn khoăn trăn trở của bạn, thấu hiểu và giúp đỡ bạn hiệu quả nhất.

#Đặt thuê phòng họp Sunrise Đà Nẵng ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi tốt nhất về giá.

Liên hệ:

Hotline: 0904.285.295 – 0985.100.769 – 02363.561.741
ĐC      : 45-47 Lê Quý Đôn, quận Hải Châu, tp.Đà Nẵng
Email   : thuephonghoithao.dn@gmail.com
Web     : http://hoithaodanang.com/

Page    : @ phòng Hội thảo tại Đà Nẵng