PHÒNG DẠY HỌC SUNRISE ĐÀ NẴNG

Phòng dạy học Sunrise nằm ngay trung tâm thành phố Đà Nẵng hiện đang cung cấp “DỊCH VỤ CHO THUÊ PHÒNG DẠY HỌC THEO GIỜ GIÁ RẺ”. Cơ sở vật chất đầy đủ, tiện lợi nhất cho Quý khách có nhu cầu thuê phòng dạy học hoặc học nhóm.

Cơ sở vật chất phòng dạy học Sunrise Đà Nẵng:

Trang thiết bị phòng học: Bốtrí theo cách tương tác tốt nhất giữa giáo viên và học viên. Các bạn có nhu cầu thuê phòng học nhóm cũng sẽ được bố trí linh hoạt để phù hợp với ngữ cảnh của phòng học.

Mỗi phòng được trang bị đầy đủ các thiết bị dạy học. Thiết kế với không gian lịch sự, được trang bị đầy đủ các thiết bị giảng dạy hiện đại như: bảng từ, máy chiếu, máy lạnh, loa,  bàn ghế hiện đại hỗ trợ ngồi riêng hoặc ngồi nhóm, ánh sáng hài hòa, wifi mạnh mẽ,…

Bãi giữ xe: Bãi giữ xe thuận tiện, rộng rãi, an toàn. An ninh trật tự đãm bảo.

Với trang thiết bị phòng học hiện đại nhưng giá cho thuê phòng dạy học tại Sunrise Đà Nẵng vẫn nằm tầm trung bình so với các dịch vụ cho thuê phòng khác tại trung tâm  thành phố Đà Nẵng.
_ Phòng học từ 5-70 học viên
_ Giá trên đã bao gồm chi phí: điện, nước uống, wifi
_ Thời gian cho thuê Quý khách hàng có thể linh động: 3 ca sáng, chiều, tối từ thứ 2 đến Chủ nhật
Giảm giá cho hợp đồng thuê lâu dài.

Phòng dạy học Sunrise Đà Nẵng có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, có thể hỗ trợ tư vấn, ghi danh. Quý khách có thể đặt bàn ghi danh hoặc tư vấn trực tiếp với chi phí hợp lý dành cho Khởi Nghiệp

Thông tin liên hệ:

PHÒNG HỘI THẢO SUNRISE ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: 45 – 47 Lê Quý Đôn – Hải Châu – Đà Nẵng

Hotline: 0904.285.295 – 0985.100.769 – 02363.561.741

Email: thuephonghoithao.dn@.com

Web: https://hoithaodanang.com/

Với chi phí giá cả hợp lý, dịch vụ cho thuê phòng dạy học của Sunrise mang đến giải pháp học tập hoàn hảo. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hỗ trợ giáo dục tốt nhất.