3 tiêu chí để lựa chọn một văn phòng đại diện chất lượng

Hiện nay với sự phát triển không ngừng của thị trường bất động sản, việc cho thuê văn phòng đại diện tại Đà Nẵng ngày càng nở rộ, bên cạnh đó với sự hỗ trợ của các công cụtìm kiếm hiện đại đã giúp cho doanh nghiệp có thể tìm được cho mình văn phòng đại diên môt cách thực sự dễ dàng và nhanh chóng. Tuy nhiên, trong vô số những thông tinnhư vậy, làm cách nào để có thể tìm được một văn phòng phù hợp và ưng ý nhất đối vớidoanh nghiệp mình? Với 3 tiêu chí sau đây, doanh nghiệp của bạn chắc chắn sẽ tìmđược một văn phòng chất lượng và phù hợp nhất.

 

1. Tập trung vào hợp đồng thuê văn phòng

 

cho thuê văn phòng đại diện tại đà nẵng

             Chú trọng đến các điều khoản hợp đồng trước khi ký

 

Toàn bộ hợp đồng thuê phải đem lại sự công bằng cho hai bên. Bạn phải đảm bảo rằng mình đã đọc kỹ hợp đồng trước khi ký, nhất là phần nghĩa vụ và trách nhiệm của bên bán và bênmua. Nếu có khả năng, tốt nhất nên nhờ tới một bên thứ ba là luật sư có chuyên môn để kiểm tra lại toàn bộ hợp đồng bởi vì hợp đồng thuê này thường dài hạn nên rất quan trọng. Về vấn đề kiểm duyệt thì hầu như mọi luật sư đều có thể làm tốt việc này chỉ trong vòng vài tiếng.Chi phí để trả cho luật sư trong việc này không cao nên đừng tiết kiệm để đem lại an toàn cho doanh nghiệp bạn. Mọi vấn đề có thể xảy ra trong tương lai sẽ được luật sư nhận biết ngay từ ban đầu và ngăn chặn trước. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với những vấn đề bất lợi cho bạn trong tương lai.

 

2. Giá thuê văn phòng được tính bằng mét vuông:

 

Giá thuê văn phòng nên được tính bằng mét vuông để có sự công bằng và người cho thuê cũng như người thuê đều không sợ bị ăn gian về giá cả. Mặc dù vậy, cách tính này thường sẽ bao gồm trong đó luôn cả những khoảng diện tích không được sử dụng đến như hành lang,cột, ban công… Với cách tính này sẽ làm cho doanh nghiệp bạn phải trả một khoản tiền mà không được sử dụng mỗi tháng.

 

cho thuê văn phòng đại diện đà nẵng

           Không gian quá nhiều cột và khối, chiếm diện tích nhưng không sử dụng được

 

Một bí quyết khi tính chi phí theo diện tích đó là bạn nên chọn những văn phòng có càng ít trụ cột càng tốt. Mặc dù diện tích tuy có nhỏ hơn một chút nhưng giá trị sử dụng lại cao hơn những văn phòng có nhiều cột. Bên cạnh đó, nhìn vào tổng số tiền phải trả nếu bạn cảm thấy nó quá cao so với diện tích có thể sử dụng được thì hãy thương lượng với chủ thuê để có thể  giảm chi phí thuê mỗi tháng. Đây chính là cách tốt nhất cho một văn phòng có đủ diện tích như bạn yêu cầu mà giá cả lại hợp lý.Khi tính chi phí theo từng mét vuông thì bạn nên tham khảo giá thị trường để biết những mặt bằng xung quanh có giá thuê như thế nào trước để biết cách thương lượng hạ giá với chủ thuê nhằm đem lại một mục đích cuối cùng là tìm được văn phòng như yêu cầu phục vụ tốt cho doanh nghiệp.Thường thì mặt bằng thuê trước khi đến tay doanh nghiệp mới thuê đều đã được tu sửa cẩn thận nên doanh nghiệp không phải lo về khoản chi phí này mà tập trung bố trí lại mọi nội thất sao cho phù hợp với từng phòng ban và công việc của doanh nghiệp.

 

3. Chú trọng thời hạn thuê văn phòng cho thuê

 

Những doanh nghiệp mới thường sẽ không có ý định thuê văn phòng lâu dài vì lo ngại những sự cố có thể xảy ra khi không kinh doanh được thì có thể chuyển đi nơi khác mà không bị mấttiền cọc. Mặc dù vậy, muốn chọn được một văn phòng phù hợp với điều kiện kinh tế hiện tại của doanh nghiệp trong thời gian ngắn không phải dễ.

Do thị trường cho thuê văn phòng đại diện tại Đà Nẵng hiện nay, người thuê ít hơn người cho thuê nên không có nhiều chủ đầu tư chấp nhận cho doanh nghiệp thuê trong thời gian ngắn.Khi mà bạn lựa chọn văn phòng để thuê thì khi đó bạn phải tìm hiểu và tính hết những tình huống có thể xảy ra để đem lại sự thành công nên một khi đã thuê thì nên ký hợp đồng dài hạn.Bên cạnh những tiêu chí trên, để tiết kiệm thời gian cũng như công sức, các doanh nghiệp nên tham khảo tư vấn của những đơn vị bất động sản uy tín để giúp mình có thể tìm được một văn phòng đại diện ưng ý và phù hợp nhất trong thời đại bùng nổ thông tin hiện nay.

Cho thuê văn phòng đại diện, Phòng hội thảo tại Đà Nẵng

45-47 Lê Quý Đôn, Hải Châu, Đà Nẵng

Phone: Ms.Dung 0904 285 295 – Báo giá nhanh chóng, kịp thời

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *